• image1

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

Lộ trình:
Thành lập năm 2017, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ hàng không định hướng chuẩn quốc tế trên mọi chuyến bay. Bamboo Airways hiện đang khai thác mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp, kết nối 21/22 sân bay nội địa Việt Nam, đồng thời đang sải cánh mạnh mẽ tới các sân bay trọng điểm thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, châu Úc…
 
   

999,000đ

Giá 99,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành

Chính thức cất cánh từ năm 2019, Bamboo Airways liên tục dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam về tỉ lệ bay đúng giờ trung bình qua các năm.

 

Đội tàu bay hiện đại, đa dạng chủng loại

Bamboo Airways hiện vận hành đội tàu đa chủng loại, bao gồm các dòng máy bay thân rộng Boeing, máy bay thân hẹp Airbus và phản lực khu vực Embraer. Với nhiều tầm bay và tải trọng, đội tàu bay này cho phép Bamboo Airways khai thác linh hoạt và hiệu quả từ các đường bay nội địa và quốc tế.

 

Đội ngũ tiếp viên tận tâm và hiếu khách

Năm 2022, Đoàn tiếp viên Bamboo Airways đã vinh dự được bình chọn là Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á trong lễ trao giải lễ trao giải PAX Awards diễn ra tại Hamburg, Đức.
 

Các hạng vé bay đa dạng

Với mong muốn mang giấc mơ bay chất lượng đến gần hơn với mọi hành khách, Bamboo Airways xây dựng chính sách vé đa dạng và linh hoạt, đem đến quyền lợi tối ưu.