BAMBOO AIRWAYS TẶNG HÀNH KHÁCH CHUỘT VÀNG 9999 CHÀO XUÂN


Nhân dịp Chào xuân năm mới – Canh Tý 2020, trân trọng thông báo triển khai chương trình khuyến mại “Rinh Chuột Vàng – Rộn Ràng Du Xuân” trong tháng 2/2020 dương lịch khi mua vé khứ hồi hạng Bamboo Business, Bamboo Plus của hãng hàng không Bamboo Airways. 

Chương trình “Rinh Chuột Vàng – Rộn Ràng Du Xuân”
- Thời gian: Từ ngày 03/02/2020 đến 28/02/2020.
- Bốc thăm và công bố giải: • Lần 01 - Ngày 15/02 • Lần 02 - Ngày 29/02
- Điều kiện tham gia: • Tất cả khách lẻ mua vé quốc nội và quốc tế hạng Bamboo Business và Bamboo Plus của Bamboo Airways qua đại lý.

Qua đó gửi tặng khách hàng hàng chục chỉ vàng tài lộc thay cho lời chúc may mắn, vạn sự hanh thông, cầu mong may mắn, sung túc, thịnh vượng cho suốt một năm . Theo đó, các khách hàng mua vé khứ hồi hạng Bamboo Business, Bamboo Plus và bay trong thời gian từ 03/02/2020 đến 28/02/2020 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng trăm món quà có trị giá khác nhau bằng vàng, trong đó: Giải đặc biệt với chú chuột vàng 9999. Là biểu tượng tượng trưng cho giàu sang, phú quý, những phần quà đặc biệt này sẽ thay cho lời chúc tài lộc sung túc cả năm tới hành khách đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Airways cho chuyến xuất hành đầu năm.

Bên cạnh đó để nhân đôi niềm vui, Bamboo Airways sẽ tổ chức bốc thăm và công bố giải thưởng vào hai đợt và kết hợp với chương trình khuyến mại “Du Xuân Canh Tý – Trúng quà bạc tỷ” vào các ngày 15/02 và 29/02, trao tặng hàng trăm voucher vé máy bay khứ hồi nội địa & quốc tế, voucher nghỉ dưỡng 5 sao, hàng chục chiếc điện thoại iPhone 11 ProMax, và đặc biệt là giải nhất ô tô hạng sang với tổng giá trị các chương trình ưu đãi lên tới hàng tỷ đồng.

Thông qua chuỗi các chương trình ưu đãi mừng xuân Canh Tý 2020, Flytime muốn gửi gắm lời chúc mừng năm mới và tri ân tới những khách hàng đã,đang và sẽ gắn bó với phòng vé flytime, đồng thời khẳng định cam kết mang lại trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 


Tìm tour