• image1

Ở Đại Phú An Resort Khi Chơi Golf và Du Lịch Yên Bái

Lộ trình:
Đại Phú An Healthcare Resort - Không gian nghỉ dưỡng cao cấp.
Đại Phú An cung cấp dịch vụ Chăm sóc sức khỏe theo Y học cổ truyền
Phương pháp điều trị được kết hợp giữa việc sử dụng các sản phẩm y học cổ truyền, thiết bị phục hồi chức năng và đặc biệt là quy trình trị liệu toàn diện. Ngoài việc tập trung trực tiếp vào vấn đề bệnh lý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu bổ trợ để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị. Điển hình như trong điều trị các bệnh lý về gan, thải độc, sẽ đồng thời sử dụng thuốc YHCT của Đại Phú An qua đường uống (đào thải độc tố qua hệ tiêu hóa) kết hợp xông hơi thải độc (đào thải độc tố qua hệ bài tiết).
Xem thêm HÌNH HẢNH 

 
 
   

999,000đ

Giá 499,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Đại Phú An - Tinh hoa Y Dược cổ truyền dòng họ Đỗ từ thế kỷ XIX

Đại Phú An là đơn vị kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dòng họ Đỗ tại Hà Nam Ninh (Nay là tỉnh Hà Nam). Từ thế kỷ 19, dòng họ Đỗ đã nổi danh là dòng họ có truyền thống võ học và chữa bệnh cứu người. Đặc biệt, dưới thời Lương y Đỗ Đức Tĩnh (sinh năm 1961) truyền thống y học được kế thừa và phát triển rực rỡ mang thương hiệu Đại Phú An. Lương y cùng với vợ là bà Trần Thị Nhung đã đạt được những thành tựu mang tính bước ngoặt khi sản xuất thuốc Nam dưới dạng tinh chất, nhận được giấy chứng nhận của cơ quan chức năng và lan tỏa thương hiệu thuốc Nam của dòng họ trên phạm vi toàn quốc.

Khu Chăm sóc Sức khỏe là một tổ hợp phòng khám, chữa bệnh với diện tích lên tới 450 m2. Giữ gìn nét đặc trưng của gia tộc Đỗ Gia thủa xưa, khu chăm sóc sức khỏe được thiết kế theo dạng sảnh đường, từ đó phân chia thành các khu tiện ích khác nhau bao gồm:

01 phòng xông hơi dưỡng sinh tập thể, với sức chứa 20-25 người / ca / 20 phút

01 Phòng xông khô đá muối với sức chứa 10-15 người / ca / 20 phút

02 phòng chờ với sức chứa khoảng 20 người / mỗi phòng +01 khu vực quầy lễ tân + 01 Phòng khám bệnh của Lương y

09 Phòng trị liệu ( Gồm bồn xông hơi đơn, bồn tắm, giường massage, phòng tắm tráng, tủ để đồ cá nhân của khách, điều hòa 2 chiều)


Hệ Thống Nhà Hàng Lớn, Nhà Hàng Nhỏ sức chứ từ 300 đến 500 người cho mỗi sự kiện
+ Diện tích 320m2, có mức chứa khoảng 200 người/sự kiện.

+ Máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.????Cùng với các căn Villa bên hồ tại Đại Phú An có ban công lớn giúp du khách đón nắng, gió và tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Mặt tiền của căn nhà có cửa kính đem đến khoảng view mênh mang và bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp vùng Tây Bắc ngay ở trong phòng khách.
????Cùng với các căn Villa bên hồ tại Đại Phú An có ban công lớn giúp du khách đón nắng, gió và tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Mặt tiền của căn nhà có cửa kính đem đến khoảng view mênh mang và bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp vùng Tây Bắc ngay ở trong phòng khách.Phòng ngủ chính Khu Tiếp Đón Tại KHu Villa