• image1

Khám Phá Sân Golf Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng - Dragon Golf Links

Lộ trình:
Tọa lạc tại cực Nam bán đảo Đồ Sơn, Dragon Golf Links thừa hưởng vẻ đẹp “sơn thủy hữu tình” hiếm có. Sân Golf được bảo vệ ở phía đông bởi hệ thống rừng rậm tươi tốt và ở phía tây là rừng ngập mặn, với lưng tựa núi và khung cảnh đại dương bao quanh.
 
 
   

1,900,000đ

Giá 1,500,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Trước thiên nhiên bao la, rồng thiêng kiêu hãnh khoác trên mình chiếc áo xanh biếc, cùng biển cả cất lên khúc ca du dương không lời.

Sự độc đáo của vị trí trên cùng “mặt biển” không thể dễ dàng sao chép trong bất kỳ dự án nào và mang đến cho du khách ở đây một cảm giác khó quên về bầu không khí gần gũi với núi và biển.

Sân golf Dragon Đồ Sơn được xây dựng ở khu vực phía Nam của bán đảo Đồ Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ di chuyển. Những golfer từ các tỉnh Miền Nam hoặc miền Trung cũng có thể dễ dàng đặt chân đến sân golf này với một chuyến bay thẳng đến sân bay Cát Bi Hải phòng. Ngoài ra, với hệ thống giao thông thuận tiện như hiện nay, bạn cũng có thể di chuyển đến sân golf một cách dễ dàngSân golf Đồi Rồng Đồ Sơn là một sân golf tuyệt đẹp nằm bên trong quần thể nghỉ dưỡng quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn cực kỳ sang trọng đẳng cấp. Nơi đây cũng được xem là sân golf độc đáo bậc nhất Việt Nam hiện nay, với vị trí độc tôn có một không hai trên mặt biển, view panorama 360 độ bao quát cả vùng biển Đồ Sơn nên thơ, trữ tình.

Trước hết phải kể đến bàn tay tài ba thổi hồn vào 130 ha quần thể sân golf 27 hố với tầm nhìn panorama 360 ôm trọn vùng biển rộng. Địa hình sân golf Đồi Rồng xây dựng hoàn thiện trên biển, bao phủ bởi các bãi cỏ xanh mượt trải dài cùng hệ thống hồ cảnh quan đan xen đầy thách thức cho những pha bóng uốn lượn.

Sân golf trên biển 27 hố này được chia thành 2 sân với các đường đánh riêng biệt. Mỗi hố tại Dragon Golf Links đều được chú trọng đến từng chi tiết với mong muốn mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho người chơi sau khi kết thúc mỗi vòng golf.
Đặc biệt, các hố nằm song song và vuông góc trực tiếp với mặt biển là hố 6,7,8,12,13,14 sở hữu tầm nhìn ngoạn mục từ điểm phát bóng đến green. Thêm vào đó, gió thổi trực tiếp từ biển tại những hố này cũng là một thách thức lớn với người chơi. Không những vậy, từng cụm 9 hố cũng được sắp xếp tinh chỉnh để mang lại cho golfer những góc nhìn và cảm nhận riêng biệt.