• image1

Men Bia sống, Hoa Bia và những lợi ích với sức khỏe

Lộ trình:
Men Bia sống, Hoa Bia và những lợi ích với sức khỏe
Hầu hết hiện nay chúng ta quen thuộc với loại bia lên men sơ cấp, sau đó lọc và thanh trùng, đóng chai hoặc lon. Bên cạnh đó còn có Bia Tươi, Bỉa Thủ Công, Men Bia sống, là loại Bia lên men thứ cấp rồi ủ chín, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được nấm men sống có lợi cho sức khoẻ.


 
 
   

95,000đ

Giá 85,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Men bia sống

Men bia sống giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa, giúp cơ thể sảng khoái, khí huyết lưu thông, giảm stress. Các đặc tính lợi khuẩn của nấm men bia có thể làm giúp cơ thể để ngăn ngừa tiêu chảy. Nó đã được sử dụng để xử lý các rối loạn khác của đường tiêu hóa, bao gồm: Tiêu chảy do kháng sinh ;Hội chứng ruột kích thích ;Kiêm đại tràng do clostridium difficile ; Không dung nạp lactose

Men bia có thể cung cấp năng lượng và có thể giúp duy trì làn da, mái tóc, mắt và miệng khỏe mạnh. Nó có thể có hiệu quả trong việc hỗ trợ hệ thần kinh và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Crom trong men bia có thể giúp kiểm soát lượng đường bằng cách cải thiện khả năng dung nạp glucose.


 

Bên Cạnh Men Bia còn có Hoa Bia Tiếng Pháp là Houblon, tiếng Anh gọi là Hops tiếng Việt là Hoa Bia.

Trước đây, Hoa bia được thêm vào bia vì chúng có đặc tính bảo quản tự nhiên. Sau này, Hoa bia được đánh giá cao trong việc tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng cho nhiều loại bia nổi tiếng. Hoa Bia là 1 loại cây dây leo chỉ ra hoa và sinh trưởng tốt ở nơi có từ 15 đến 18 tiếng Ánh sáng mỗi ngày, nên chủ yếu từ Châu Âu và Bắc Mỹ…

Quan trọng hơn hoa bia còn tốt cho sức khỏe con người vì nó hỗ trợ tế bào thần kinh, giúp thư giãn, ngủ ngon. Hoa bia có Hoa Đắng và Hoa Thơm để tạo độ đắng cần thiết cho Bia, cân bằng với đường của Malt và tác dụng hỗ trợ cho Men bia hơn các vi sinh vật khác hình thành trong quá trình lên men.

Nguyên liệu chính để nấu bia Thủ Công là nước, Malt, Hoa bia và đặc biệt là Men bia.

Men bia là các tế bào nấm men hấp thụ đường được nuôi cấy với độ tinh khiết cao, có tác dụng chuyển hoá đường thu được từ malt thành cồn và carbon dioxit. Tiêu chí cơ bản để phân định loại Bia chính là Men bia.

Men bia tươi sống kết hợp với selenium tạo thành phân tử selenium hữu cơ, có tác dụng gia tăng hiệu năng, làm chậm quá trình lão hóa, đào thải muối nhôm và là một yếu tố quan trọng trong nhóm các kháng thể bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa xơ mỡ động mạch, các bệnh ngoài da do gan suy yếu… Trong y học, men bia sống được dùng làm thuốc, thành phần cơ bản của loại thuốc này có tới 20 tỷ tế bào sống saccharomyces cerevisiae/1gr, 16 loại axit amin, 17 loại vitamin, 14 loại muối khoáng. Đây được xem như loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Vì có lợi cho sức khỏe cùng hương vị đậm đà, nồng nàn khác biệt nên với những ai đã một lần được thưởng thức bia men sống sẽ rất khó để họ không tìm uống nó.


 

Tuy vậy trên thực tế, lâu nay những người am hiểu sâu sắc về Bia có thể thưởng thức Bia Tươi , Men Sống Bia Thủ Công, Được nấu Ủ lên Men dài ngày, được Nhà Sáng Lập Golf Beer với niềm Đam Mê chơi Golf và Sản Xuất bia Cùng Với Nghệ Nhân Nấu Bia là C-Brewmaster với sản phẩm Bia Tươi Bia Thủ Công Golfbeer đã sáng lập ra với Tên các Chai Bia là Kết quả của Người chơi gôn muốn ghi điểm tốt hơn như ấm - 1 gậy là Birdie, âm -2 gậy là Ealge, âm 3 gậy là Albatross cho mỗi hố golf thì tương xứng chỉa Bia + Dòng Bia nổi tiếng thế giới là: Birdie Pilsner, Eagle IPA, và Albatros Dark Ale có hương vị đặc biệt, đậm đà, dầy bia, đem lại cảm giác thăng hoa sau mỗi trận golf trên sân cỏ.


Đến nay Golf Beer đang cung cấp tới tất cả các Sân Golf trong nước và Đông Nam Á, GolfBeer có chiết chai, cùng song hành hệ thống máy rót bia tươi, bia thủ công,  men bia sống phục vụ các Golfer thưởng thức tươi mát ngay tại sân Golf sau mỗi trận golf đầy cảm xúc.


 

GolfBeer mang đến cho khách hàng trải nghiệm loại bia với men bia còn sống nhưng vẫn đảm bảo độ tinh khiết và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vẫn giữ cho bia luôn tươi mới như nước bia đầu tiên trong thùng ủ của nhà máy vừa được chiết ra.
Bia Tươi của Golfbeer là một sản phẩm sử dụng công nghệ lên Men chìm và men nổi truyền thống, điển hình cho loại men bia tươi sống nổi tiếng trên thế giới hiện nay, để phục vụ các Golfers ,

www.golfbeer.vn ; Dịch  vụ khách hàng: 0988701010 Phân Phối Onine Sản phẩm đến Golfer 094572323