• image1

Sân Golf Hoàng Gia ( Royal Golf Course Ninh Bình )

Lộ trình:
Trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia
Sân golf Hoàng Gia toạ lạc trên mảnh đất cố đô Hoa Lư 1000 năm lịch sử. Chỉ cách cách thủ đô Hà Nội 100 km, sân golf đẹp nhất Ninh Bình này nằm ở cửa ngõ miền Bắc, gần quốc lộ 1A và các địa điểm có hạ tầng phát triển như khu công nghiệp Tam Điệp, Yên Khánh, Gián Khẩu… cùng với các khu du lịch Tam Cốc Bích động, Tràng An, Kênh Gà, Cố đô Hoa Lư, Chùa Bãi Đính… tạo thành quần thể du lịch thể thao nổi tiếng.
Sân golf Hoàng Gia bao gồm tổ hợp gồm ba sân golf 18 hố và được quy hoạch trên tổng diện tích là 670 ha tại huyện Yên mô và thành phố Tam Điệp. Royal Golf Course đã và đang đưa vào sử dụng hai sân golf: Sân Đồi Vua (King course), Sân Hoàng Hậu (Queen Course). Được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng với tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, chuyên nghiệp, Royal Golf Course luôn được lựa chọn là điểm đến yêu thích của các golfer trong nước và quốc tế.
 
   

2,900,000đ

Giá 2,100,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Sân King

Sân golf 18 hố Đồi Vua (King Course) được chính thức khai đưa vào hoạt động từ ngày 09/01/2010. Đây cũng là sân golf đầu tiên của tỉnh Ninh Bình và các tỉnh trong khu vực.
Sân Đồi Vua được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp với cảnh quan tự nhiên mang nét cổ kính với những dãy đá tự nhiên đan xen và những đồi cây cổ thụ bao quanh hồ Yên Thắng. King Course có diện tích gần 200 ha, do P&Z Development PTE và Golf Corp gồm các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Úc, Scotland, Philippines thiết kế và chỉ đạo thi công. Cỏ ở sân golf Đồi Vua được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan trồng uốn lượn theo gợn sóng. Đan xem với đó là những hố cát được thiết kế tiêu chuẩn cùng với những hồ nước tự nhiên sẽ tạo nên thử thách thực sự cho những tay golf. Với thiết kế rất đa dạng, các golfer cần sử dụng tất cả các loại gậy mình sở hữu để có thể chinh phục những hố green trên sân.


Sân Queen Sân golf 18 hố Queen Course với tổng diện tích 115 ha, thiết kế bởi Jack Nicklaus II và được giám sát thi công chuyên nghiệp bởi Flagstick. 
 

Jack Nicklaus

Kiến trúc sư thiết kế sân Golf – Huyền thoại của mọi huyền thoại

Không có một cái tên nào vĩ đại hơn Jack Nicklaus trong môn thể thao golf và cũng không một ai thay đổi bộ mặt của môn thể thao này nhiều hơn Jack Nicklaus.

Jack Nicklaus không chỉ là huyền thoại của làng golf với 18 danh hiệu major, ông còn nổi tiếng với việc thiết kế ra những sân golf đẹp hàng đầu thế giới. Trong hơn 35 năm qua, công ty thiết kế sân golf của ông đã cho ra đời hơn 300 sân golf trên khắp thế giới. Những sân golf qua bàn tay Jack Nicklaus là những sân golf độc đáo về cảnh quan và thân thiện với môi trường. Điều này xuất phát từ quan điểm thiết kế của Ông trong việc giữ gìn sự nguyên thủy mà thiên nhiên đã ban tặng.

Lấy cảm hứng từ dịch vụ nghỉ dưỡng đậm chất Việt, một lối sống hiện đại nhưng vẫn đồng điệu với ngũ hành, cùng sứ mệnh đưa dịch vụ nghỉ dưỡng Việt Nam nâng tầm thế giới, Tập đoàn Thành Công mang nhiều tâm huyết khi phát triển thương hiệu The Five Hospitality.