• image1

Sân golf Tuần Châu

Lộ trình:
Sân golf Tuần Châu thuộc khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, với dự kiến của dự án là 1.500 tỷ đồng. Các khu chức năng của sân golf Tuần Châu – Hạ Long gồm: sân tập chơi golf: nhà điều hành, khu nhà đa năng có nơi nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm hàng hoá, câu lạc bộ thể thao, bãi đỗ xe..
 
   

2,500,000đ

Giá 1,900,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Là một sân tập hoàn hảo với trang thiết bị hiện đại và hệ thống dạy đánh golf tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay do vậy sân tập Golf này có hiện đại hơn so với sân tập golf có chiều rộng 100 yard và chiều dài vượt điểm bóng rơi 250 yard. Nhà phát bóng 2 tầng rộng 1.280 m2 có thể sử dụng đồng thời cho trên 50 khách cùng một lúc. Với 48 làn đánh thiết kế theo tiêu chuẩn của làn tập Golf quốc tế, mỗi làn được thiết kế và trang trí phù hợp với cảnh quan thiên nhiên sẽ giúp các Golfer thoả sức luyện tập các kỹ năng putt – chip và trải nghiệm các đường golf hấp dẫn trong mọi điều kiện thời tiết và trong bất kể thời gian nào.

Đi cùng sân tập Golf là hệ thống khu dịch vụ bổ trợ bao gồm khu đón tiếp khách, phòng dạy Golf, phòng thay đồ, quầy bar, khu bán đồ lưu niệm và các dịch vụ giải trí cao cấp khác được bố trí hài hòa và ấn tượng. Tạo cho khách hàng cảm giác được bước vào một không gian sang trọng, ấn tượng. Đặc biệt là hệ thống ẩm thực với phong cách lãng mạn và sang trọng có sức chứa trên 1500 khách sẽ đáp ứng cho du khách nhu cầu thưởng thức những món ăn Âu, Á và món ăn thuần túy Việt Nam. Người tập Golf đến với sân tập Golf Tuần Châu không chỉ được tập luyện trong sân golf hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà còn được đáp ứng nhu cầu ẩm thực với những món ăn với hương vị của nhiều châu lục.