• image1

Scootitude Hãng hàng Không FlyScoot Scoot Fly

Lộ trình:
Scoot không phải là hãng hàng không giá rẻ (LCC) thông thường. Chúng tôi được định vị theo Tinh thần Scoot (Scootitude) độc đáo khởi nguồn từ niềm đam mê du lịch, kết nối con người và các nền văn hóa, cũng như mở rộng tầm nhìn. Tinh thần ấy thúc đẩy chúng tôi liên tục đổi mới, phấn đấu để cải thiện và tìm kiếm cơ hội mới. Chúng tôi là hãng hàng không dành cho giới trẻ - những người có tâm hồn trẻ trung và tìm kiếm giá trị mới. Mọi người đều biết rằng du lịch là hoàn toàn dành cho việc khám phá tự phát, kết nối và trải nghiệm mới mẻ. Nói đơn giản, những người có tinh thần Scootitude

Scootitude nằm trong DNA của chúng tôi
Scoot cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn hảo với cá tính riêng, mang đến cảm giác hiện đại và cho bạn lựa chọn chỉ phải chi trả cho những gì quan trọng với bạn. Chúng tôi đã giới thiệu bản thân với thế giới vào ngày 01 tháng 11 năm 2011 và kể từ đó, chúng tôi đã phát triển một cách ngoạn mục nhờ vào khách hàng và những người yêu quý chúng tôi.
 
   

1,990,000đ

Giá 960,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Combo vé máy bay và các lệ phí khác

Chúng tôi hiểu rằng quá trình từ lúc đặt vé tới lúc bay có thể phát sinh những khoản phụ phí từ trên trời rơi xuống. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn thông báo rõ ràng nhất có thể về các gói giá vé chúng tôi cung cấp và mọi lệ phí hoặc cước phí mà bạn có thể phải trả ngoài giá vé cơ bản

Gói giá vé

Mặc dù chúng tôi thích cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tùy chọn, chúng tôi biết rằng đôi khi bạn chỉ muốn tránh việc phải đưa ra nhiều quyết định nhỏ nhặt.

Chính vì thế, chúng tôi đã kết hợp các tùy chọn phổ biến nhất với nhau để bạn có thể đặt chuyến bay, túi xách ký gửi, bữa ăn và các tiện ích khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

BAY THOẢI MÁI HƠN TRÊN ĐỘI TÀU BAY MỚI VÀ HIỆN ĐẠI CỦA CHÚNG TÔI

Bạn không cần phải thỏa hiệp về sự thoải mái và chất lượng khi bay cùng một hãng hàng không giá rẻ.

Đội tàu bay của chúng tôi trung bình chỉ mới vận hành trên 6 năm. Khá tuyệt khi so với con số trung bình ngành khoảng 15 ½ năm!

Mang theo tầm nhìn thay đổi danh mục hàng không giá rẻ, Scoot lần đầu tiên cất cánh vào năm 2012 với vỏn vẹn ba chiếc Boeing 777-200. Tới nay, Scoot tự hào sở hữu đội bay gồm hơn 50 máy bay.

Từ dòng máy bay Airbus 320 hàng đầu đến máy bay thân rộng Boeing 787 Dreamliners, chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi những cách thức mới và sáng tạo để cải thiện trải nghiệm di chuyển cho quý khách hàng. Đến với Scoot để tận hưởng trải nghiệm đi lại thoải mái hơn nhờ công nghệ tân tiến với động cơ êm ái hạn chế rung lắc nhé.

 

Dòng Airbus 320

Ghế hạng phổ thông của hãng hàng không giá rẻ có rộng rãi không? Đương nhiên là có rồi!

Thư thái tận hưởng hành trình rộng rãi và thoải mái trên chiếc máy bay hạng phổ thông với ghế da rộng 20.5 inch, mỗi ghế cách nhau 28 inch. Sở hữu công nghệ động cơ mới nhất giúp giảm tới 20% lượng nhiên liệu đốt cháy để góp phần giảm lượng khí thải, A320 NEO và A321 NEO cũng rất thân thiện với môi trường.

Và hình cô nàng Siêu nhân Super Scootee dán ở đầu cánh máy bay còn tạo thêm điểm nhấn cho tấm ảnh chụp cửa sổ bay của bạn nữa!

 

Boeing 787 Dreamliner

Xoá tan lo lắng bất kể bay đường dài hay đường ngắn trên chuyến bay giá rẻ với Boeing 787 Dreamliner!

Đúng như tên gọi, Dreamliner hai lối đi được thiết kế để mang đến sự thoải mái cùng các tính năng như tăng độ ẩm trong cabin, lối đi và ghế ngồi rộng hơn, hệ thống chiếu sáng động và rèm cửa sổ điện. Ghế hạng phổ thông trên chiếc 787 Dreamliner có chiều rộng 18” và khoảng cách giữa hai hàng ghế là 31”. Những đặc điểm trên kết hợp cùng động cơ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và êm ái hơn cho trải nghiệm bay thoải mái, suôn sẻ và yên tĩnh hơn, giúp tiết kiệm tới 20% nhiên liệu.

Một trải nghiệm đi lại hoàn hảo không thể thiếu bất cứ chi tiết nào. Khi đồng hành cùng đội bay Scoot, chờ đợi bạn là nhiều tính năng độc