• image1

Stone Valley Golf Kim Bảng Hà Nam

Lộ trình:
Đây là sân Golf 36 lỗ đầu tiên của tỉnh Hà Nam, do công ty thiết kế sân golf danh tiếng nhất thế giới Schmidt – Curley, với nhà thiết kế sân golf có “bàn tay vàng” Brian Curley thiết kế. Dự án có tổng diện tích gần 200 ha (gồm sân golf và các hạng mục phụ trợ) được chia làm hai giai đoạn: giai đoạn 1 bao gồm 18 hố golf và nhà câu lạc bộ. Giai đoạn II bao gồm 18 hố golf và khu biệt thự nghỉ dưỡng.
Newland Travel hận hạnh đặt sân và phục vụ đón tiếp khách theo chương trình tour Golf Thuận Tiện! Với giá chỉ từ 1.200.000vnđ/ Bao gồm xe điện, phí sân cỏ, caddi, có voucher ăn trưa và xe đón đưa theo lịch trình định sẵn! Liên hệ : 0982328448 
 
   

1,500,000đ

Giá 1,200,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Dự án sân golf Kim Bảng được xây dựng tại khu vực thung lũng suối Ngang, thung Đầu Trâu nằm dọc theo dốc Ba Chồm, Quốc lộ 21A, nằm trong quy hoạch tổng thể và là một trong 6 khu chức năng trọng tâm phát triển của Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc. Đây là khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành một khu dịch vụ du lịch thể thao, nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Như đúng tên gọi, sân golf Stone Valley được bao bọc bởi những dãy núi đá thấp, tạo thành bức tường tự nhiên trùng điệp. Địa hình sân golf khá đa dạng: bằng, đồi đá, đặc biệt là thung lũng đá tự nhiên chạy dài tới hơn1km. Sau khi được hoàn thành toàn bộ dự án thì đây sẽ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.