• image1

Suzuki Ertiga Hybrid cho thuê giá tốt nhất

Lộ trình:
Thoải mái và hiệu quả hơn bao giờ hết, Hybrid Ertiga thế hệ mới đưa bạn đến với những trải nghiệm khác biệt với công nghệ Hybrid tiên phong trong phân khúc MPV, tự do tận hưởng những khoảnh khắc vô giá trong những chuyến đi nhờ không gian rộng rãi, tiện nghi bên trong, ngoại hình nhỏ gọn, thể thao bên ngoài cùng hiệu suất nhiên liệu vượt trội.
Là chiếc xe cho thuê đa dụng cho thuê xe giá rẻ hợp lý chất lượng tốt và kèm theo là sự linh hoạt trong di chuyển cho gia đình và người thân, 
Cảm giác lái chiếc xe thật sự tuyệt cho người cầm lái , và hơn thế nữa cách âm khá tốt, và khung gầm xe cũng khá ổn để di chuyển và đi lại.
Giá xe đón tiễn sân bay chỉ từ 199.000vnđ/chiều
Giá xe 1 ngày xe chỉ từ 999.000vnđ /ngày xe / 100km từ và từ 1.600.000vnđ/ngày xe / 200km/ Thời gian linh hoạt từ 8 tiếng đến 10 tiếng/ngày 
Cho thuê tự lái từ 600.000vnđ/ngày xe/ 200km/8 tiếng
 
   

Giá 1,400,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Điều khiển Hybrid Ertiga, bạn sẽ được làm chủ bộ động cơ mượt mà và nhanh nhạy khi được trang bị hệ thống SHVS Hybrid cỡ nhẹ. Bất kể bạn sử dụng cho mục đích nào, đi lại hằng ngày hay du lịch dài ngày, hoặc đơn giản chỉ là đi mua sắm, Hybrid Ertiga đều có thể lập tức thực hiện chính xác các yêu cầu của bạn nhờ động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn mang lại sự thoả mãn, hài lòng.

 

Tối đa hóa sự thoải mái và linh hoạt

Hybrid Ertiga mang đến không gian rộng rãi, thoải mái cho 7 người. Ghế ngồi được bố trí 3 hàng và có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm, dù bạn đi cùng gia đình và bạn bè, vận chuyển thiết bị hay các vật dụng cồng kềnh.Gập 1 ghế ở hàng thứ ba xuống để mở rộng không gian hành lý nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho 6 người ngồi.
Tất cả các ghế ở hàng thứ hai và thứ ba có thể gập lại để chuyên chở các thiết bị hoặc vật dụng cồng kềnh.
Dễ dàng vận chuyển những hàng hoá có kích thước dài bằng cách gập ghế phụ lái, hàng ghế thứ hai và thứ ba phía sau ghế phụ lái.