• image1

Thanh Lanh Valley Golf Resort – Vĩnh Phúc

Lộ trình:
Thung Lũng Hồ Thanh Lanh được ví như một vùng đất “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn chứa trong lòng biết bao điều kỳ diệu của vùng Vĩnh Phúc. Một vùng đất với nét thơ mộng, hòa với vẻ yên bình, sự tĩnh lặng lại chất chứa những sóng ngầm lan tỏa niềm hạnh phúc. Một vùng đất bốn mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích xưa.
 
 
   

2,250,000đ

Giá 1,950,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Thanh Lanh Valley Golf resort toạ lạc tại vị trí mênh mông giữa núi rừng tam đảo tại xã Trung Mỹ – huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Serena Valley Thanh Lanh Vĩnh Phúc nằm phía Tây Bắc và cách 41km theo đường chim bay tới trung tâm Hà Nội.


Nick Faldo công bố sân golf mới tại Việt Nam 4 ngày trước
Nhà thiết kế sân golf lừng danh Sir Nick Faldo công bố dự án sân golf mới theo phong cách bán đảo trong khung cảnh ngoạn mục tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Ngày 23 tháng 3 năm 2021, Nhà thiết kế Nick Faldo đã tiết lộ công trình thiết kế sân gôn mới nhất của ông là Câu lạc bộ Golf Thanh Lanh sẽ làm say lòng các gôn thủ với tầm nhìn độc đáo nhìn ra hồ và dãy núi bao quanh.
Khung cảnh độc đáo được tôn vinh từ mọi góc độ của thiết kế, mỗi hố golf là một kiệt tác mang lại trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi người chơi.
Bên cạnh khung cảnh ngoạn mục, thiết kế của Nick khai thác tối đa cảnh đẹp thiên nhiên và đáp ứng nó thông qua việc chi tiết hóa các tính năng, đặc biệt tạo hình các bunker phản ánh hình dạng các ngọn núi.
Thích nghi với cách làm việc từ xa và hướng dẫn thiết kế ảo trong giai đoạn xây dựng, tay golf huyền thoại sáu lần Vô địch các giải Major và danh hiệu World Golf Hall of Famers sẽ hoàn thành dự án 18 hố với chiều dài hơn 7000 yard này vào mùa hè năm nay tại tỉnh Vĩnh Phúc, gần Hà Nội.
Toàn cảnh dự án sân golf Thanh Lanh

Nick Faldo nhận xét:“Đây là một địa điểm rất đặc biệt, mang lại cho chúng tôi cơ hội tạo ra một sân gôn đẳng cấp thế giới và rất đáng nhớ. Ngoài 9 hố ven hồ, thiết kế của chúng tôi có tầm nhìn ngoạn mục ra núi và hồ từ tất cả 18 hố golf. Chúng tôi rất may mắn được làm việc với một khách hàng có cùng tầm nhìn với chúng tôi về việc kết hợp cảnh quan thiên nhiên hiện có vào một sân golf chiến lược chất lượng cao và phát triển”
Lấy cảm hứng từ môi trường khu vực xung quanh, kiến trúc sư trưởng của Faldo Design, Andrew Haggar, cho biết: “Từ khi bắt đầu thiết kế đến khi hoàn thành xây dựng, chúng tôi đã không ngừng tìm cách sáng tạo và đổi mới trong dự án này và đạt mục tiêu đưa người chơi đi dọc theo bờ hồ trở về nhà câu lạc bộ với bối cảnh núi non tráng lệ trên mỗi đường golf. Nơi này chắc chắn sẽ lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ và người chơi một khi đã ghé thăm chắc chắn sẽ muốn quay lại”.
Phương pháp thiết kế bền vững sẽ luôn đi đầu trong quá trình ra quyết định thiết kế, thực hiện một chương trình trồng cây toàn diện để hỗ trợ môi trường và được áp dụng trong suốt quá trình xây dựng sân golf. Sân golf này sẽ là tác phẩm thứ 2 của Nick Faldo tại Việt Nam sau sân Laguna Lang Co được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2019.Trải nghiệm Bẫy Cát tuyệt vời nhất sân golf 


Quý khách có thể trỉ nghiệm Hố Golf đặc sắc , cảm xúc thú vị


Trải nghiệm Hố Par 3 tuyệt tác, nhưng cố gắng đừng để mất bóng xuống nước quá nhiều