Thiên Sơn Suối Ngà Khoang Xanh Ba Vì

Lộ trình:
Cách Hà Nội 50 km về phía Sơn Tây, khu du lịch sinh thái Khoang Xanh - Suối Tiên thuộc xã Vân Hoà - Ba Vì - Hà Tây là nơi phong cảnh ngoạn mục hữu tình, núi rừng trùng điệp, có dòng Suối Tiên thơ mộng, nước suối trong mát với nhiều dàn thác đẹp đổ xuống tạo nên những âm thanh kì diệu.
 
   

999,000đ

Giá 499,000đ

Khởi hành:

Đặt tour

Khoang Xanh - Suối Tiên còn là nơi nói lên truyền thuyết Sơn Tinh - Thuỷ Tinh. Sau khi giúp Sơn Tinh đánh thắng Thuỷ Tinh, công chúa Ngọc Hoa cùng các tiên nữ thường hay xuống tắm ở suối này. Ngày nay nơi đây còn nhiều dấu tích.

Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì – Tỉnh Hà Tây nơi mà nhân dân thường gọi là núi Tản Viên Sơn. Tại đây đã ghi dấu tích truyền thuyết Vua Hùng Vương kén các chàng rể đã diễn ra cuộc đọ sức, đua tài giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh. Ngoài ra buổi tối quý khách tham gia các chương trình ca múa nhạc đặc biệt, giao lưu văn nghệ với các chàng trai cô gái dân tộc, cùng đắm mình trong bầu không khí của núi rừng và đất trời.

HÀ NỘI – THIÊN SƠN SUỐI NGÀ - (ăn trưa, tối)

Sáng  07h00: Xe và hướng dẫn viên Newland  Travel đón Quý khách tại điểm hẹn trung tâm Hà Nội khởi hành đi Thiên Sơn – Suối Ngà, một quần thể du lịch sơn thủy hữu tình nằm ngay tại cửa ngõ thủ đô thuộc huyện Ba Vì

09h00: Đến khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà (khu 1, khu 2, khu 3), khu du lịch nằm ở phía Đông dãy núi Ba Vì, nơi mà nhân dân thường gọi là Tản Viên Sơn. Cũng nơi đây mang truyền thuyết Vua Hùng kén rể đã diễn ra những cuộc đọ sức, đua tài giữa Sơn Tinh và thủy Tinh. Quý khách dạo chơi trên những tuyến đường cheo leo sườn núi được tạo dựng hòa quyện với thiên nhiên, hay dạo chơi trong khuôn viên cây xanh rộng lớn hơn 300 hecta với không khí trong lành mát mẻ của núi Tản Ba Vì - Hà Tây. 
Đến khu Vực Hồ rộng lớn xanh mát, có thể chèo thuyền Kayard để khám phá , Thuyền Vịt di chuyển trên lòng hồ...

12h00: Quý khách thưởng thức những món đặc sản núi rừng Ba Vì - Hà Tây

Chiều:  Hướng dẫn viên đưa quý khách đi thăm quan, khám phá Thiên Sơn hoặc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như, chụp ảnh tại khu 1,2,3, bơi thuyền (chi phí khách tự túc), leo núi lên khu 2 với những thác nứớc trắng xóa chạy dài, tắm tại những bể bơi nước suối, bể bơi nhân tạo tại khu sinh thái

17h00: Quý khách lên xe về lại Hà Nội - Chia tay và tạm biệt quý khách

Giá: 499.000vnđ/khách !

Dịch vụ bao gồm:

  • Phương tiện vận chuyển: Xe ô tô du lịch máy lạnh loại đẹp trong chương trình
  • Mức ăn 150.000/khách/bữa chính,
  • Phí thăm quan thắng cảnh trong chương trình
  • Nước uống trên xe
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến

Không bao gồm:

  • Chi tiêu cá nhân: Giặt là, điện thoại, đồ uống ngoài chương trình
  • Thuế VAT
  • Chi phí âm thanh, ánh sáng, màn hình biểu karaoke trong buổi giao lưu đốt lửa trại 

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí, từ 5 đến 10 tuổi tính 50%, từ 11 trở lên tính như người lớn.