VÉ MÁY BAY TẾT 2020


Vé máy bay Tết 2020 Bạn đang tìm cho mình một tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất để về quê sum họp bên gia đình? Hãy để Flytime mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cụ thể về giá vé máy bay, hành trình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.
 

Vào dịp Tết, nhu cầu di chuyển tìm mua vé máy bay tết 2020 giá rẻ rất cao. Nếu không lựa chọn được thời điểm hoặc đơn vị mua vé uy tín bạn sẽ phải chi một số tiền rất lớn để đặt được chiếc vé máy bay tết về quê sum họp
 

Lịch nghỉ tết chính thức vào  23/01 (tức 29/12 âm lịch)
 

Vé máy bay Tết 2020 được tính là loạt vé có khung thời gian bay trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng Chạp âm lịch đến 15 tháng Giêng âm lịch. Theo kinh nghiệm hàng năm, thời điểm giá và lượng đặt vé máy bay Tết tăng cao nhất sẽ rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch đối với các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đi các tỉnh thành.
 

Hàng năm vé máy bay tết sẽ được bán trước 3-4 tháng giúp cho các các hãng hàng không chủ động hơn trong mùa cao điểm. Nhưng mua vé máy bay tết khi nào là hợp lí và mua ở đâu thì uy tín lại là bài toán khó với nhiều khách hàng.

**Đặt vé máy bay tết giá rẻ
tại đây

 

Chọn thời điểm thích hợp để đặt được vé máy bay Tết 2020 giá tốt nhất.

Kinh nghiệm từ các năm trước cho thấy, mặc dù được bán ra với lượng lớn và các hãng hàng không nội địa vẫn luôn có phương án bán bổ sung nhưng vé máy bay Tết luôn được bán “cạn” từ hạng phổ thông đến thương gia. Và các bạn cũng cần phải lưu ý rằng trong dịp Tết các hãng hàng không sẽ không có bất kỳ chương trình khuyến mại, bán vé máy bay Tết giá rẻ nào, thâm chí giá vé còn tăng cao vào dịp cận Tết hoặc được bán hết vào các ngày cao điểm. Do đó, để đảm bảo cho chuyến đi trong mùa Tết 2020 của mình các bạn nên đặt vé sớm ngay từ thời điểm các hãng hàng không mở bán vé Tết.
 

Và các bạn nên đặc biệt lưu ý rằng, vé máy bay ở đợt cuối sẽ được hãng bán ra với lượng cầm chừng cùng tâm lý “vớt khách”, do đó mà giá vé cũng sẽ tăng cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần so với đợt 1 hoặc đợt 2. Vé máy bay Tết sẽ không bao giờ giữ nguyên mức giá để chờ bạn đặt, đó là còn chưa kể một khi lượng vé hạng Phổ thông được đặt hết, thì các bạn sẽ phải cắn răng mua vé hạng thương gia hoặc không lựa chọn được thời gian bay ưng ý thậm chí rơi vào tình trạng “cháy” vé.
 

Vì vậy, Flytime.vn luôn khuyến cáo khách hàng của mình đặt vé máy bay Tết 2020 sớm nhất có thể. Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt vé cho cả chiều về nhằm tránh tình trạng khan hiếm vé máy bay trong những ngày cao điểm sau Tết.
 

Khảo sát giá vé máy bay Tết 2020 trên các hành trình nội địa trọng điểm
 

Về cơ bản, giá vé máy bay Tết được bán ra với mức giá cố đinh, không có nhiều biến động. Vì vậy, để chủ động hơn trong kế hoạch nghỉ Tết cũng như tránh những căng thẳng về khâu đi lại vào dịp Tết các bạn nên chủ động đặt vé sớm cho mình và gia đình.
 

Để biết được hãng nào bán vé máy bay Tết 2020 gía tốt, các bạn nên thường xuyên theo dõi bảng giá vé Tết của cả 4 hãng hàng không nội địa được Flytime.vn cập nhật liên tục.
 

Vé máy bay tết 2020
 

Lưu ý:

- Các mức giá vé máy bay Tết 2020 được cập nhật ở trên là giá vé chưa bao gồm thuế và phí.

- Giá vé được Flytime.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại, tùy thời điểm đặt mà giá vé máy bay Tết 2020 sẽ có sự biến đổi không ngừng. Nếu vé hạng phổ thông được bán hết, mức giá vé cao hơn sẽ được áp dụng.

- Nếu cần tư vấn thêm về điều kiện vé, thông tin hành lý và các thao tác để đặt vé máy bay Tết nguyên đán 2020 với giá tốt các bạn có thể trục tiếp liên hệ Flytime.vn thông qua hotline:033.489.2828.
 

Bỏ túi một vào mẹo nhỏ để có được vé máy bay Tết 2020 giá tốt
 

Giá vé máy bay Tết sẽ cao hơn ngày thường, thậm chí với những chặng bay trọng tình trạng “cháy” vé còn có thể xảy ra cho dù các hãng hàng không triển khai mở bán đến 3 đợt vé Tết. Ghi nhận cũng cho thấy, việc đặt vé máy bay Tết sớm sẽ giúp các bạn sở hữu được những tấm vé giá tốt, dễ dàng chọn được khung giờ bay ưng ý… chính vì vậy hãy cố gắng thu xếp công việc và đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay Tết của mình và gia đình.

Nếu các bạn linh động được thời gian thì có thể đặt vé lệch từ 1 - 2 ngày so với những ngày cao điểm để được hưởng mức giá vé tốt nhất. Chẳng hạn, lịch nghỉ tết năm 2020 từ 28 tết đến hết hết mùng 6 Tết, bạn nên đặt ngày về vào ngày 25 hoặc 26 tết, chắc chắn giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

 


Tìm tour