• image1

Vietravel Airlines - Open Your World

Lộ trình:
Vietravel Airlines là Hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.
Là thành viên của Vietravel Corporation - Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam, Vietravel Airlines luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa thú vị, để mỗi hành trình là một kỷ niệm khó quên
Vietravel Airlines hiện đang khai thác chính tại cụm Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài kết nối đến hơn 15 điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực Châu Á.
Newland Travel đại lý chính Hãng Viettravel Airlines là một trong top 10 đại lý bán tốt cho hãng hàng không, bên cạnh đó chúng tôi cũng là đối tác du lịch mở rông va xây dựng phát triển cho nghành du lịch Vietnam cùng phát triển, 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt vé máy  bay Viettravel Airlines 0988701010 
 
   

Giá Liên hệ

Khởi hành:

Đặt tour


ĐỘI TÀU BAY VIETRAVEL AIRLINES

Vietravel Airlines tự hào sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường, 03 tàu A321CEO đầu tiên của Vietravel Airlines có tuổi trung bình dưới 6 tuổi. có thể thiết lập mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến các nước thuộc khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á. Máy bay A321CEO có thể chuyên chở 220 hành khách, là loại máy bay có độ tin cậy cao với chi phí khai thác thấp, với nhiều ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.
 

KHÁM PHÁ VĂN HÓA VIỆT NAM

Cùng chúng tôi khám phá Việt Nam để có những trải nghiệm đặc biệt trên những chiếc máy bay thoải mái và rộng rãi nhất trên thế giới. Dù là bất cứ nơi đâu, khi đi cùng Vietravel Airlines bạn sẽ được bay trên một trong những phi cơ hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu nhất trên bầu trời.

 

Dịch vụ phòng chờ riêng

Tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá trong sự yên tĩnh và riêng tư – nơi bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của chính mình và tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của sân bay. Để thư giãn hay xử lý các công việc trong một phòng chờ riêng biệt và Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đó của Quý khách.


  • Không gian thoải mái và yên tĩnh
  • Đồ ăn và thức uống đa dạng, miễn phí không giới hạn
  • Kết nối internet không dây (wifi) miễn phí

Mua trước suất ăn

Ẩm thực là giá trị văn hóa dễ đi vào lòng người. Vietravel Airlines tự hào với đội ngũ phi hành đoàn giỏi nhất trong việc thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho hành khách. Cùng nhau, chúng tôi cố gắng cải thiện trải nghiệm cùng Vietravel Airlines của bạn từng ngày và qua mỗi chuyến bay. Với sự đa dạng trong ẩm thực truyền thống và hiện đại, chúng tôi vinh hạnh mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn cho các món ăn ngon.