500 DN Du Lịch sẵn sàng tìm Giải pháp cho Du lịch hậu Covid

Với khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, Vịnh Lan Hạ là một trong năm quần Thể Vịnh Hạ Long thuộc Cát Bà Hải Phòng đang được ví như Vịnh Di Sản Thế Giới đang bị bỏ quên, theo đó với những chiếc thuyền du lịch sừng sững 5 sao trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà còn hơn cả những Toà Khách Sạn 5 sao trên cạn đang chờ hết dịch.  Không thể không kể đến là FLamingo Cát Bà đã đem lại cho du khách kỳ nghỉ hè và có thể nói là kể cả những kỳ nghỉ đông kỳ thú tại Đảo ngọc Cát Bà của Thành phố Hải Phòng 
 
                                                         
Hôm nay trong thời kỳ Covid đang còn bùng phát mạnh mẽ trên thế giới, Nhưng 500 Doanh nghiệp Du lịch Bắc - Trung - Nam sẵn sàng đến Flamigo Đảo Ngọc Cát Bà  tìm giải pháp cho Du Lịch hậu Covid.
 

Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cho biết: “Qua Diễn đàn, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp lữ hành đã đưa ra giải pháp về việc vừa phòng chống dịch, vừa khôi phục kinh tế xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để ngành Du lịch khắc phục nhanh hậu quả của dịch Covid-19, triển khai khôi phục và phát triển Du lịch"

Các Doanh nghiệp đưa ra nhiều giải pháp cụ thể như : LIÊN MINH LIÊN KẾT BỀN VỮNG, KÍCH CẦU DU LỊCH CÓ TÍNH DÀI HẠN ĐỂ LUÔN KÍCH THÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG, Giảm giá Tour, Tăng Chất Lượng Dịch Vụ, và Đào Tạo Nhân Sự có Chiến Lược. Đặc biệt là chú trọng xây dựng sản phẩm mới cho phù hợp với Người Việt nam đi Du lịch Nội Địa, Đẩy mạnh khẩu hiệu "Người Việt đi Du Lịch Việt"

Bên cạnh đó Lễ Ký Kết hợp tác Giữa Cơ Quan Ban Nghành của Đảo Ngọc Cát Bà với Hiệp Hôi Du Lịch Bắc Trung Nam và Các công ty Dịch vụ Du lịch.
 

Hơn Thế Nữa tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà (Hải Phòng) ngày 12.1. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã dự Diễn đàn và phát biểu có tính gợi mở và nói lên những trăn trở để phát triển du lịch một cách an toàn, bền vững trong tình hình mới.
 

Ông cho rằng doanh nghiệp lữ hành phải tái cấu trúc chính mình. Có nhiều cách nhưng các doanh nghiệp phải cố gắng trong quản trị doanh nghiệp, hiểu thị trường, hiểu khách hàng và có cách thay đổi cho phù hợp. Trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, khoan hãy nói đến việc đón khách quốc tế, trước mắt, cần quan tâm nhiều hơn đến khách trong nước, chăm chút cho đời sống tinh thần, nhu cầu du lịch của đồng bào mình, của thị trường tới gần 100 triệu dân, tìm ra những phân khúc riêng, có những sản phẩm khác biệt để phục vụ. Các công ty lữ hành phải liên kết, kết nối sản phẩm, tạo ra sản phẩm, thay vào đó 1 tư duy mới, không phải đếm lượt khách mà tính đến hiệu quả, chất lượng khách, tổng thu từ khách du lịch. Bên cạnh đó, một việc hết sức quan trọng là củng cố lực lượng, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng  cao cho chính mình, khi điều kiện cho phép là “bung” ra ngay, tự tin đón bắt cơ hội mới. Đến giờ này, không thể không chuyển đổi số, doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất để thay đổi, phát triển du lịch thành ngành kinh tế số. Thứ trưởng giao nhiệm vụ cho Tổng cục Du lịch bám sát hoạt động của doanh nghiệp, đề xuất những giải pháp thiết thực, khả thi để hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục, phát triển thời gian tới
 

 
Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự hình thành và phát triển hệ thống lữ hành Việt Nam trong năm 2020 vừa qua, Tuy Tình Hình Dịch Bệnh còn Quá Phức Tạp , Những tập thể luôn cố gắng xuất sắc để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Chống Dịch và Phát Triển, 

Kết thúc Chương trình Nhiều Quan Điểm Tương Đồng đã được chia sẻ trong Buổi Toạ Đàm và Sẽ Có Giải Pháp tốt Nhất cho Du Lịch Nội Địa trong năm 2021 tới.
Công ty Newland Discovery Travel luôn sãn sàng cung cấp dịch vụ tới Vịnh Lan Hạ Cát Bà Hải Phòng .

Tìm tour