Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM -ITE HCMC 2023
Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC lần thứ 17 năm 2023 sẽ diễn ra cao điểm từ ngày 07/9/2023 đến ngày 09/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) là sự kiện du lịch quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam và khu vực Châu Á.
Tổ chức lần đầu vào năm 2005 và đã ghi dấu ấn thành công trong suốt 16 năm, Hội chợ ITE HCMC là sự kiện xúc tiến du lịch quy mô lớn, thu hút hàng chục ngàn khách tham quan, người mua quốc tế và các đơn vị triển lãm tham gia để kết nối và khám phá những cơ hội phát triển đột phá. Hội chợ ITE HCMC 2023 sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện thương mại du lịch quan trọng của quốc gia; hướng tới mục tiêu đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh đến với du khách trong nước và quốc tế.
Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương vinh dự đăng cai tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế chuyên nghiệp. Sự kiện là diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ không chỉ trong khu vực Mêkông mà còn từ các quốc gia và nhiều thành phố du lịch trong và ngoài khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 sẽ mở rộng về quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu, nhằm mang lại sự phát triển thị trường Du lịch. Hội chợ ITE HCMC hàng năm là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound và outbound tại Việt Nam và Khu vực Mê Kông.

Hội chợ ITE HCMC 2023 tiếp tục được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm tối đa cơ hội kết nối giao thương, tạo điều kiện thuận lợi để gia tăng gặp gỡ giữa các đơn vị triển lãm. Theo đó, ngoài hình thức trưng bày trực tiếp truyền thống còn có hội chợ trực tuyến 2D song song trong khuôn khổ sự kiện. Gian hàng trực tuyến 2D là nơi có đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của các đơn vị triển lãm, có thể trò chuyện trực tiếp (live chat), gửi email, đặt lịch hẹn kết nối. Hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến sẽ giúp các người mua quốc tế và các đơn vị triển lãm dễ dàng tìm kiếm đối tác phù hợp để đặt lịch hẹn làm việc.

Hiện nay, hội chợ ITE HCMC là sự kiện du lịch quốc tế duy nhất tại Việt Nam có chương trình Người mua quốc tế. Năm nay, ban tổ chức sẽ chọn lọc và mời trên 200 người mua quốc tế đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ từ các thị trường du lịch tiềm năng và trọng điểm (tăng hơn 25% so với năm 2022) để gặp gỡ và giao thương với các đơn vị triển lãm. Hội chợ được dự kiến sẽ mở ra hơn 8.000 cuộc hẹn thương mại (B2B) giữa người mua quốc tế và các đơn vị triển lãm./.

Newland Discovery Travel hân hạnh kính mời Quý vị và Đối tác Ghé Thăm Gian  Hàng và Gặp Gỡi Giao Lưu cùng Đối Tác
Newland Travel Group là đơn vị Uy tín tổ chức Tour Trong Nước và Quốc Tế với Đặc biệt là Đại lý vé máy bay Chính Hãng các Hãng Hàng Không Trong Nước và Quốc Tế với Thương Hiệu FLYTIME.
Hơn thế nữa với Đội Xe Du Lich Cho thuê đón đưa khách du lịch , Đón Đưa CBNV đi làm việc tại Sân Bay và Các KCN Miền Bắc chúng tôi tự tin Phục vụ và Đồng Hành cùng Quý đối tác!
Thương Hiệu GolfBeer là chương hiệu Bia Thủ Công Bia Tươi được nấu ủ lên men dài ngày phục vụ các Khách Yêu Thích Bia Thủ Công  CraftBeer và Quý khách Thượng Lưu trên Sân Golf và các Nhà Hàng Bia Tươi  www.golfbeer.vn
Năm 2023 Đồng Nghĩa với Việc mở Rộng Hệ Thống để Phát triển Chuỗi
Nhà Hàng Công Nghệ mRes cũng ra đời để giúp Các Nhà Hàng Liên Kết và Hợp tác , Giúp Khách Hàng và Thành Viên và Hội Viên nhiều Quền lợi ...
Hãy đến gian Hàng của Chúng tôi để Được Phục vụ!

https://youtu.be/A4h5Blvr6BE


Tìm tour