Hội thảo trực tuyến K-Travel - Thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch Việt - Hàn

Sáng ngày 26/11 tại Viwaseen Tower đã diễn ra buổi hội thảo trực tuyến K - Travel 2020, Sự kiện do công ty Hana Tour và công ty Newland Travel hợp tác tổ chức dưới sự bảo trợ của sở du lịch Soeul, Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp là các đơn vị lữ hành lớn tại Việt Nam.

Sự kiện K-Travel được tổ chức thường niên hàng năm, tuy nhiên do tình hình dịch covid diễn biến phức tạp, năm nay 2020 sự kiện được tổ chức trực tuyến từ ngày 25/11 đến ngày 27/11 với 5 quốc gia tại Đông Nam Á.

Buổi hội thảo gồm có các nội dung chính:

I. Dịch vụ vận chuyển của K-Travel Bus
II. Trung tâm Hỗ trợ Du lịch Y tế Tỉnh GyeongSangbukdo
II. Tổ chức Du lịch Tỉnh Gyeonggi

 

1.1 Dịch vụ vận chuyển của K-Travel

Trước đây nhiều du khách Việt Nam đến Hàn Quốc được biết đến tham quan và trải nghiệm tại thành phố Seoul, mặc dù muốn thăm quan ở nhiều đi điểm khác xa thành phố, ở các địa phương nhưng không có phương tiện di chuyển hay vị trí cụ thể vì vậy sản phẩm K-Travel Bus ra mắt, đưa du khách đến các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc tại 11 tỉnh Thành tại Hàn Quốc với các chương trình đa dạng từ 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, hoặc 7 ngày 6 đêm đến 8 ngày 7 đêm...thăm quan văn hóa, truyền thống, trải nghiệm làm đồ gốm,làng nghề, ẩm thực món ăn tại nơi đây. Nếu muốn thăm quan toàn bộ Hàn Quốc thì chương trình 1 tuần sẽ phù hợp với du khách. Với đối tượng khách hàng là du lịch thăm quan tự do, đối tượng khách công tác kết hợp du lịch gặp khó khăn về nơi ở, di chuyển hay ăn uống sản phẩm này sẽ hỗ trợ du khách tối đa.

K-Travel Bus khởi hành vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tùy vào các chương trình cụ thể, chi phí khoảng 175USD - 205USD nhưng giá phí hoàn toàn khác nhau do chương trình và thời gian cụ thể.
 

 

1.2 Trung tâm Hỗ trợ Du lịch Y tế Tỉnh GyeongSangbukdo

Trung tâm Hỗ trợ Du lịch Y tế Tỉnh GyeongSangbukdo  thực hiện dịch vụ chăm sóc y tế và du lịch thích hợp dành cho đối tượng khách hàng là người nước ngoài đến thăm tỉnh GyeongSangbukdo. 

Tại đây du khách được hỗ trợ tư vấn và kết hợp với bệnh viện phù hợp với từng nhu cầu cụ thể
+ Hỗ trợ nguồn thông dịch viên chuyên nghiệp theo từng quốc gia.
+ Hỗ trợ tham quan du lịch và thông tin du lịch của các địa điểm theo từng vùng.
+ Hỗ trợ chăm sóc và quản lý theo dõi liên tục về sau.
+ Tất cả các nhân lực tại trung tâm đều được bồi dưỡng chuyên môn sâu, các nhân lực đa văn hóa, đa quốc gia sinh sống tại địa bàn Tỉnh.
+ Cơ sở y tế với những công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới.

Đặc biệt du khách có thể đặt tour thăm quan, khám chữa bệnh tại các bệnh viện và cùng lúc tham quan du lịch địa phương tại các tỉnh Hàn Quốc, với kho tàng di sản văn hóa truyền thống, GyeongSangbukdo được biết đến là nơi luôn tồn tại hơi thở và sự sống của giá trị truyền thống lâu đời
 

1.3 Tổ chức du lịch Gyeonggi

Vị trí trung tâm thành phố lớn của Hàn Quốc, nằm ở phía tây và dân cư tại đây chiếm khoảng 20% dân số Hàn Quốc, Với nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng như: công viên Everland giải trí lớn nhất Hàn Quốc với các trò chơi cảm giác mạnh, Petite France là thị trấn nhỏ theo phong cách Pháp gần đảo Nam Mi, DMZ tour tham quan khu phi quân sự quốc gia bị chia cắt duy nhất trên thế giới, hay làng dân gian hàn Quốc, bảo tàng ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc...

Hệ thống hỗ trợ của tỉnh Gyeonggi với chương trình nhóm khuyến khích doanh nghiệp với 30 người trở lên, và ở lại 1 đêm tại tỉnh Gyeonggi hoặc tham quan 3 điểm du lịch trả phí sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó tổ chức cũng hỗ trợ bằng hiện vật nhưu hỗ trợ phí vào các điểm tham quan...

Thông tin chi tiết, hợp tác các đơn vị gửi thư tại email: red0504@gmail.com - Mr Lee Jong Chang - 0965.00.12.12 Hoặc Mr Trung 0983.00.3317

 

Tìm tour